Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Nông Nghiệp Việt Sang- một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các sản phẩm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.
Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón chất lượng cao đến tận tay nhà nông, góp phần đưa nền nông nghiệp Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón chất lượng cao đến tận tay nhà nông tiên tiến, chúng thôi mong muốn chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế.
Ngoài ra, Việt Sang còn là nơi cung cấp kiến thức canh tác nông nghiệp, ứng dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật cây trồng. Đồng thời, cập nhật nhanh xu hướng và công nghệ sản xuất phân bón mới nhất trên thế giới đem lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả với chi tiết tiết giảm tối đa.

 ĐEM ĐẾN NIỀM VUI CHO CẢ NHÀ

Chúng tôi cung cấp các loại phân bón nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Israel, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, … Các dòng sản phẩm đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và được thử nghiệm phổ rộng tại nhiều vùng miền, trên nhiều loại cây trồng. Đảm bảo sự phù hợp cao nhất với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam. Đem lại hiệu quả năng suất cây trồng vượt trội và sự bền vững của hệ sinh thái nông nghiệp.

Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm Việt Sang tiến hành nhập khẩu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. Điều này đã giúp cho người nông có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp.

Hình Ảnh